Có nên mua bếp từ hay không?

By | September 5, 2018

Câu hỏi được rất nhiều gia đình đặt ra hiện nay là: có nên mua bếp từ hay không và sử dụng nó có thật sự an toàn và tiết kiệm.

Có thể bạn cũng đang tìm: Bếp từ Sunhouse có tốt không? Ưu nhược điểm của bếp từ Sunhouse

Vậy, thật sự có nên mua bếp từ hay không? Chiếc bếp từ có xứng đáng với chi phí mà bạn bỏ tiền ra để mua về sử dụng và độ an toàn của nó đạt đến mức nào để người tiêu dùng có thể yên tâm khi nấu nướng.

Bếp từ có thiết kế bên ngoài sang trọng

Bếp từ có thiết kế bên ngoài sang trọng(Ảnh: sưu tầm)

Có nên mua bếp từ hay không?

Có thể bạn muốn xem: Bếp từ Kangaroo có tốt không và có nên sử dụng bếp từ Kangaroo?

  • Rất nhiều gia đình băn khoăn khi quyết định mua một chiếc bếp từ để về sử dụng nấu nướng. Lý do chính là do nhiều khách hàng vẫn chưa thật sự hiểu và quen thuộc đối với loại bếp này như bếp gas truyền thống. Điều này, dẫn đến sự e ngại về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm khi sử dụng.
  • Thật sự bếp từ là sản phẩm đã có từ hàng chục năm nay. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam thì loại bếp này mới phát triển rầm rộ trong vài năm trở lại đây nên vẫn còn lạ lẫm đối với nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt là các chị em nội trợ lớn tuổi rất ngại trong việc tiếp xúc và làm quen với những đồ vật mới và vẫn băn khoăn có nên mua bếp từ hay không.
  • Giá bếp từ không cao chỉ từ vài trăm đến 1 triệu hoặc cao hơn một chút. Đây là mức giá dễ dàng được đại bộ phận các gia đình chấp nhận hiện nay. Tuy nhiên vấn đề ở đây là phải giúp người tiêu dùng hiểu rõ về chất lượng, cách sử dụng và độ an toàn của bếp thì mới có thể thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm.
Bếp từ có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng

Bếp từ có nhiều ưu điểm vượt trội khi sử dụng(Ảnh: sưu tầm)

Ưu điểm khi sử dụng bếp từ

  • Bếp từ là sản phẩm sử dụng điện từ để đun nóng các dụng cụ nấu ăn như xoong, nồi, chảo,…
  • Tỏa lượng nhiệt lớn nên giúp món ăn chín nhanh và giảm thời gian chế biến cho các chị em nội trợ.
  • Thiết kế bếp sang trọng và mang tính thẩm mỹ cao.
  • Bếp từ sử dụng an toàn hơn nhiều so với bếp gas vì không lo lắng đến vấn đề xì hay cháy nổ bình gas, một trong những vấn đề rất được quan tâm hiện nay tại các gia đình.
  • Chi phí khi sử dụng bếp từ là hoàn toàn không đắt hơn so với bếp gas mà lại hiệu quả và tăng tốc độ và thời gian nấu ăn lên rất nhiều.

Hi vọng bài viết giúp bạn cân nhắc có nên mua bếp từ hay không đúng đắn cho lựa chọn của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *