Có nên mua laptop MSI?

By | July 10, 2019

Việc lựa chọn Laptop MSI bị hạn chế so với các đối thủ cạnh tranh. MSI có khá nhiều đổi mới về laptop. Họ có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật tồi tệ nhất mà chúng tôi đã thấy trong năm nay. Vì vậy, mặc dù chúng tôi thích các máy tính xách tay MSI, nhưng MSI có nhiều nhược điểm khi so sánh tổng thể.

Điểm mạnh của MSI

Có thể bạn đang tìm: Tư vấn lựa chọn laptop chơi game 

Laptop MSI WE72 7RJ

Laptop MSI WE72 7RJ(Ảnh: MSI.com)

 • Khi bạn mua laptop MSI, bạn có thể nhận được một laptop có cấu hình cao. Các laptop MSI được đánh giá từ 3,5 sao/5 sao trở lên.
 • Trong số tất cả các nhà cung cấp có máy tính xách tay mà chúng tôi đã đánh giá trong năm nay, chỉ MSI cung cấp khả năng bảo vệ thiệt hại ngẫu nhiên miễn phí khi bạn mua máy tính xách tay của MSI.

Điểm yếu chính của MSI

 • Thiết kế không nhiều đổi mới: MSI rất thích thiết kế họ đã sáng chế ra nên nó thường sử dụng cùng một khung cho cả máy tính xách tay chơi game và máy trạm.
 • Website khó sử dụng: MSI có website khó sử dụng, phần lớn là do sự lộn xộn của một trang web gây khó khăn cho việc tìm kiếm trợ giúp.

Máy tính xách tay MSI được xếp hạng cao nhất

Có thể bạn cũng muốn xem: 10 máy tính xách tay chơi game tốt nhất để mua

 • Laptop MSI chơi game cao cấp nhất: MSI GT75VR Titan Pro
 • Máy trạm MSI tốt nhất: MSI WE72 7RJ
 • Laptop MSI cung cấp giá trị tốt nhất: MSI GP72VR 7RFX

 

Điểm về đánh giá chất lượng laptop MSI(31/40)

 • Tất cả máy tính xách tay MSI chúng tôi thử nghiệm đều được 3,5 hoặc 4 sao. Tuy nhiên, công ty phải đối mặt với sự cạnh tranh rất gay gắt trong hai dòng laptop: máy tính xách tay chơi game cao cấp và các máy trạm di động.
 • Trong khi GT75VR Titan Pro là một laptop có hiệu suất cao, thì GP72VR 7RFX Leopard Pro được đánh giá 3,5 điểm nhờ thời lượng pin rất ngắn và chi phí cao.
MSI GT75VR Titan Pro

MSI GT75VR Titan Pro(Ảnh: MSI.com)

Điểm về thiết kế laptop MSI(11/15)

 • Giống như các nhãn hiệu máy tính xách tay chơi game khác, MSI thích sử dụng màu đen và đỏ cho bề ngoài laptop. MSI tiếp tục nổi bật với những thiết kế đơn giản cho các dòng laptop của họ.
 • Máy tính xách tay như GL62M 7REX và GS63VR Stealth Pro là tương đối mỏng và thanh lịch, và chúng sẽ trông thật tuyệt vời trong một phòng họp.
Laptop GS63VR Stealth Pro

Laptop GS63VR Stealth Pro(Ảnh: Amazon.com)

 • Nhưng MSI phô trương sức mạnh với các laptop chơi game khổng lồ như GT75VR Titan Pro , có trọng lượng 10,1 pound, 16,9 x 12,4 x 1,2 ~ 2,2 inch, cả hai đều ấn tượng và tuyệt vời.
 • Máy tính xách tay của MSI thường là những laptop khá đẹp. Và MSI PE60 Prestige có nắp đậy bằng bạc Jane trông rất bắt mắt.

Có thể bạn cũng muốn xem: Các máy tính xách tay tốt nhất cho sinh viên đại học

 

Điểm về dịch vụ hỗ trợ và bảo hành của MSI(11/15)

MSI cung cấp dịch vụ hỗ trợ công nghệ trên điện thoại tuyệt vời. Họ cung cấp các giải pháp hiệu quả. Thật không may, do vấn đề độ tin cậy và thiết kế kém, Website của MSI hỗ trợ không hiệu quả.

Điểm về sự đổi mới của MSI(6/10)

 • Sự đổi mới của MSI vào năm 2018 thực sự rất tuyệt vời. Sự đổi mới đáng chú ý nhất là 15 ống dẫn nhiệt trong GT83VR Titan SLI .
 • Các dòng sản phẩm sắp tới bao gồm Raider RGB Edition , sẽ được trang bị các đèn tùy chỉnh, MSI đã bắt kịp với những dòng laptop Alienware và Razer.

Có thể bạn quan tâm: Laptop Razer có tốt không?

Điểm về giá trị và lựa chọn MSI(8/15)

Trọng tâm lớn nhất của MSI là các laptop chơi game. Nếu bạn là người yêu thích chơi Game và thường xuyên phải di chuyển thì hãy thử dùng laptop MSI

Máy tính xách tay MSI giá cao nhất

Laptop GS63VR 6RF Stealth Pro

Laptop GS63VR 6RF Stealth Pro(Ảnh: MSI.com)

Các laptop chơi game MSI, bạn có thấy những chiếc máy tính xách tay mỏng như Stealth Pro và những người khổng lồ như Titan Pro với bàn phím cơ, cũng như các thiết kế tiêu chuẩn hơn như Raider . Các Leopard Pro là những laptop chơi game rẻ nhất với giá từ 1.300$.

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn laptop chơi Game phù hợp với bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *