Có nên mua laptop Razer?

By | July 10, 2019

Hãng laptop Razer tiếp tục gây ấn tượng với các laptop chơi game kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và Ultrabook nhẹ.

Razer Blade Stealth Ultrabook - 13 Inch

Razer Blade Stealth Ultrabook – 13 Inch(Ảnh: Razer.com)

Razer cho thấy rằng họ sẵn sàng thay đổi mọi thứ với chiếc Stealth 13 inch, trang trí nó bằng một vỏ nhôm màu xám gunmetal tuyệt đẹp và thiết kế tập trung vào game thủ. Tuy nhiên, dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại của Razer khá kém.

Có thể bạn đang tìm: Tư vấn laptop chơi game 

Điểm mạnh của laptop Razer

 • Thiết kế đáng yêu: Razer đã định vị trong tim khách hàng với các dòng máy tính xách tay chơi game mỏng nhất, đẹp nhất trên thị trường. Công ty cũng bắt đầu chơi với màu sắc, điều này thấy rõ nhất qua dòng laptop Stealth của Razer.
 • Razer tiếp tục cung cấp một loạt các cấu hình mạnh mẽ cho laptop, bao gồm bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 trong Stealth và Card đồ họa Nvidia GTX 1080 trong Blade Pro. Bạn có thể sử dụng laptop Razer làm laptop để thiết kế đồ họa.

Điểm yếu chính của Razer

Có thể bạn cũng muốn xem: 10 máy tính xách tay chơi game tốt nhất để mua

 • Hỗ trợ kỹ thuật không phản hồi: Chúng tôi không thể kết nối với các nhân viên hỗ trợ kỹ thuật của Razer qua điện thoại trong ba ngày khi chúng tôi thử nghiệm hỗ trợ kỹ thuật.
 • Đắt tiền: Mặc dù Razer đã tung ra một phiên bản có giá phải chăng hơn của Blade Pro, công ty vẫn không cung cấp máy tính xách tay chơi game dưới $ 1,500 hoặc bất kỳ máy tính xách tay nào có giá dưới $ 1,000.

Máy tính xách tay Razer được xếp hạng cao nhất

Có thể bạn quan tâm: TOP 15 laptop tốt nhất hiện nay dành cho bạn

 • Dòng laptop chơi Game tốt nhất của Razer: Razer Blade, Razer Blade Pro
Laptop Razer Blade

Laptop Razer Blade(Ảnh: Razer.com)

 • Laptop dễ dàng di chuyển nhất: Razer Blade Stealth

Điểm về đánh giá chất lượng Razer(33/40)

 • Razer chỉ cung cấp 4 loại máy tính xách tay, nhưng những laptop cao cấp này cung cấp thiết kế nổi bật, màn hình tuyệt đẹp và hiệu suất tuyệt vời. Không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm Razer trung bình kiếm được 3,9 sao trong tổng số 5 trong đánh giá của chúng tôi.
 • Một trong những máy tính xách tay cao cấp yêu thích của chúng tôi, Blade Pro đã thổi bay chúng tôi với màn hình 4K, G-Sync tùy chọn, bàn phím tùy chỉnh và bề ngoài hấp dẫn.
 • Các laptop Razer Blade Stealth có thể kết nối với một eGPU khi cần thiết. Nó cung cấp cái nhìn tuyệt vời và tính di động, nhưng thời gian sử dụng pin ngắn và giá cao.

Điểm về thiết kế của Razer(12/15)

 • Razer tiếp tục khuấy động với một số máy tính xách tay hấp dẫn nhất trên thị trường. Được trang bị bề ngoài với khung nhôm màu đen mực, các máy tính xách tay của Razer như Blade , Blade Stealth và Pro luôn được những lời khen ngợi ngay lập tức.
 • Razer đã làm rung chuyển mọi thứ trong năm nay với Blade Stealth, thêm một màu mới vào danh mục laptop của công ty.

Điểm về dịch vụ hỗ trợ và bảo hành Razer(14/20)

Trong thử nghiệm bí mật của chúng tôi, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại của Razer đã có nhiều trợ giúp hữu ích, ngoại trừ khi chúng tôi gặp trục trặc hai ngày không hồi đáp hoặc hỏi vấn đề về Cortana.

Điểm về sự đổi mới của Razer(5/10)

 • Có lẽ sự đổi mới lớn nhất của Razer trong năm nay là giảm giá. Đây là một thương hiệu cao cấp, không có gì nghi ngờ, nhưng bằng cách thêm Card đồ họa GTX 1060 cho laptop Razer Blade Pro, Razer sản xuất một máy tính với giá từ $2.300. Đây là mức thấp mới cho thương hiệu Razer để chào đón những Game thủ mới tới với Razer.
Razer Blade Pro

Razer Blade Pro(Razer.com)

 • Ngoài ra, Razer tạo ra những laptop với màu sắc mới, chuyên nghiệp hơn cho dòng Razer Blade Stealth . Tại triển lãm thương mại CES ở Las Vegas, Razer ra mắt Project Linda , một chiếc dock biến chiếc điện thoại Razer thành một chiếc laptop.

Điểm về giá trị và sự lựa chọn(6/15)

Xem thêm: Hướng dẫn lựa chọn laptop chơi Game phù hợp với bạn

 • Razer định vị trong tâm trí khách hàng như một thương hiệu laptop chơi game cao cấp, và nó cũng tự định giá theo cách đó. Họ có máy tính xách tay chơi game 14 và 17 inch được cung cấp như dòng Blade và Blade Pro , cả hai đều rất đắt. Như đã đề cập ở trên, công ty phát hành Blade Pro rẻ hơn với GTX 1060 trong năm nay với giá khởi điểm là 2.300 đô la.
 • Nhưng công ty này cung cấp một laptop siêu di động trong dòng Blade Stealth , một laptop 13,3-inch có màu xám đen và gunmetal. Với giá chỉ từ 1.249 đô la. Và bạn sẽ không tìm thấy chiếc laptop Razer nào có giá dưới 1.000 đô la nào trong các dòng sản phẩm của Razer.

Mong bài viết hữu ích cho bạn và giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua laptop Razer không!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *