5 máy ảnh Kodak ngắm và chụp tốt nhất

By | May 11, 2021

Kodak là một thương hiệu đã có tuổi đời khá lâu. Công ty đã sản xuất thiết bị nhiếp ảnh kể từ những năm 1880, và vẫn được nhân rộng cho đến ngày nay. Kodak có thể không còn phổ biến như trước đây, nhưng lịch sử phong phú về sản xuất máy ảnh ngắm và chụp của họ vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Do đó, chúng tôi đang mang đến cho bạn những chiếc máy ảnh ngắm và chụp Kodak tốt nhất hiện có.

 

Kodak PIXPRO AZ901

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ901

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ901

Tôi phải thừa nhận rằng, có một cảm giác hoài cổ ấm áp khi có thể sử dụng bất kỳ loại máy ảnh Kodak nào. Và máy ảnh Kodak PIXPRO AZ901 là một trong những máy ảnh tuyệt vời đó.

Máy ảnh có cảm biến BSI CMOS 20,68MP, 1 / 2,3 inch, với dải ISO 80-3.200, tốc độ chụp liên tục 5 khung hình / giây và khả năng quay video HD ở 30p.

Ống kính zoom trên máy ảnh này có phạm vi tương đương 22-1,980mm ấn tượng, được hỗ trợ bởi hệ thống ổn định hình ảnh quang học để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra còn có một ống thu phóng kỹ thuật số 4x cho những lúc bạn cần giảm bớt độ dài tiêu cự.

PIXPRO AZ901 có công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười để chụp chân dung tự nhiên. Thêm vào đó, chế độ toàn cảnh dễ sử dụng và Wi-Fi tích hợp cho phép dễ dàng truyền tải tất cả hình ảnh của bạn.

Những gì máy ảnh này cung cấp là chất lượng hình ảnh tốt trong tầm giá với nhiều tính năng tự động và dễ dàng truyền tải ảnh sau khi chụp. Thêm vào đó, phạm vi tiêu cự rất dài là một điều thú vị tuyệt vời, có thể phóng to các đối tượng mà máy ảnh khác không thể tiếp cận.

Xem thêm: Các máy ảnh có độ phân giải cao tốt nhất

Kodak PIXPRO FZ53

Máy ảnh Kodak PIXPRO FZ53

Máy ảnh Kodak PIXPRO FZ53

Kodak PIXPRO FZ53 là một trong các máy ảnh ngắm và chụp Kodak tốt. Nó khá dễ sử dụng, rất tiết kiệm chi phí và cung cấp chất lượng hình ảnh tốt. Máy ảnh nhỏ gọn và dễ sử dụng này có cảm biến CCD 16,15MP, 1 / 2,3 inch, với dải ISO 80-1.600, video HD ở 720p / 30 và ống kính zoom quang học gấp năm lần.

Ống kính của máy ảnh này có tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số để có những bức ảnh ổn định hơn. Mặt sau của máy ảnh có màn hình LCD 2,7 inch 230k điểm sáng, được sử dụng để chụp và chạy thông qua hệ thống menu đơn giản. Máy ảnh này cũng có các tính năng như nhận diện khuôn mặt, máy ảnh có thể phát hiện nụ cười và chụp ảnh toàn cảnh 180 độ.

PIXPRO FZ53 sử dụng cực kỳ dễ dàng, cung cấp chất lượng hình ảnh tốt mà không cần phải tìm hiểu kỹ các cài đặt chuyên sâu. Máy ảnh này phục vụ như một giải pháp tuyệt vời cho cả người già và trẻ.

Xem thêm: Các máy ảnh Zoom quang học tốt nhất

Kodak PIXPRO AZ652

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ652

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ652

Kodak PIXPRO AZ652, giống như AZ901 ở trên, là một phần của Bộ sưu tập Astro Zoom. Nó ít nhiều có cách hoạt động giống nhau, chỉ khác là Kodak PIXPRO AZ652 có phạm vi thu phóng ngắn hơn.

Cảm biến BSI CMOS 20,68MP, 1 / 2,3 inch tương tự, quay video full HD ở 1080p / 60 khung hình / giây, với tốc độ chụp liên tục 5 khung hình / giây và phạm vi ISO của máy ảnh đáng nể (đối với máy ảnh ngắm và chụp) trong tổng số 80-3.200.

Ống kính zoom quang học 65x có độ dài tiêu cự tương đương 24-1,560mm, với tính năng phát hiện khuôn mặt và vật nuôi. Cũng giống như các máy ảnh ở trên, máy ảnh này chỉ có 9 điểm AF để lựa chọn, có thể thấp so với các máy ảnh ngày nay

 

Kodak PIXPRO AZ421

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ421

Máy ảnh Kodak PIXPRO AZ421

Với giá chỉ dưới 5 triệu đồng, Kodak PIXPRO AZ421 là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn tiện lợi. Nó nổi bật vì có phạm vi zoom xa và chất lượng hình ảnh đáng nể. Máy ảnh này có cảm biến CCD 16,15MP, 1 / 2,3 inch, với ISO hợp lý là 80-1.600, quay video ở 720p / 30 khung hình / giây và ống kính zoom 42x với tính năng ổn định hình ảnh quang học.

Máy ảnh này có cùng hệ thống lấy nét tự động như các máy ảnh khác trong danh sách này, có 9 điểm AF có thêm tính năng nhận diện khuôn mặt và theo dõi đối tượng. Máy ảnh có khả năng nhận diện khuôn mặt khá tốt và cài đặt toàn cảnh 180 độ là một cách đơn giản để chụp được những khung cảnh rộng lớn.

PIXPRO AZ421 sẽ cần nguồn ánh sáng tốt để hoạt động tốt nhất, và nó có đèn flash tích hợp khi bạn cần thêm một điểm sáng. Máy ảnh này là một máy ảnh tốt để chụp ảnh gia đình, có thể dễ dàng mang theo và tạo ra hình ảnh chất lượng tốt mà không cần phải tìm hiểu kỹ các cài đặt chuyên sâu.

 

Kodak FunSaver 35mm

Máy ảnh Kodak FunSaver 35mm

Máy ảnh Kodak FunSaver 35mm

Máy ảnh Kodak FunSaver 35mm đang ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết tại các sự kiện như đám cưới, nơi khách có thể chụp nhanh và sau đó xem ngay.

Với giá khoảng 300 nghìn, mỗi máy ảnh có 27 lần phơi sáng, được trang bị phim Kodak Gold ISO-800, cũng bao gồm pin và đèn flash tích hợp, tất cả đều nằm trong một lớp vỏ bên ngoài khá cứng.

Máy ảnh có thể có ống kính bằng nhựa và hoạt động có thể ở chế độ ngắm và chụp. Máy ảnh này có vẻ hạn chế về số lượng phơi sáng bạn chụp, nhưng trên thực tế, nó rất thú vị khi sử dụng.

Những chiếc máy ảnh ở trên có thể không phải là máy ảnh kỹ thuật số tiên tiến, nhưng chúng mang lại trải nghiệm ngắm và chụp tuyệt vời mà không cần phải thực hiện nhiều cài đặt phức tạp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *