Nên mua bếp từ loại nào tốt nhất?

By | April 5, 2021

Bếp từ đang dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu hướng lựa chọn tiêu dùng của nhiều gia đình Việt. Sở hữu thiết kế đẹp, tinh tế cùng nhiều tính năng hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao người dùng hiện nay. Vậy với thị trường rộng lớn, nhiều thương hiệu phát triển nên mua bếp từ loại nào là tốt nhất?

Có thể bạn quan tâm: Có nên chọn lò vi sóng giá rẻ?

 

Lựa chọn dựa theo nguồn gốc xuất xứ

Để trả lời cho câu hỏi nên mua bếp từ loại nào tốt nhất bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình như thế nào? Dựa theo xuất xứ, bếp được chia ra 2 dòng  nhập khẩu từ châu Âu và nhập từ Trung Quốc. Cụ thể:

  • Các dòng bếp nhập khẩu từ châu Âu có nhiều tên tuổi nổi tiếng như Electrolux, Teka, Fagor, Bosch, … và thương hiệu cao cấp khác như Amica, Baumatic, Ariston, Binova, Binova, Cata, Nardi…. Mức giá bình quân cho một chiếc bếp từ loại này là 900k tới 1 triệu đồng.
  • Sản phẩm có nguồn gốc từ thị trường Trung Quốc, Đài Loan như Chefs, KitchMate, Munchen, Facom hay Midea, Sunhouse, Supor, Sanyo, Banti, Oddy, Gali, Honey’s, Sooxto…. Đây là sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từ mẫu mã tới giá cả tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế của người dùng.
  • Dựa theo thiết kế, hiện nay có các loại bếp từ đơn, bếp đôi và bếp có 3 đến 4 vùng nấu.

 

Lựa chọn theo giá cả thị trường hiện tại

Có thể bạn quan tâm: Máy giặt lồng ngang tốt nhất cho bạn lựa chọn

  • Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ ngưỡng 500k:

Mức giá này khá thấp nếu bạn muốn sở hữu một chiếc bếp hoàn hảo về chất lượng. Với giá này cũng có ít lựa chọn cho bạn, tuy nhiên bạn vẫn có thể tham khảo chiếc bếp của Sunhouse SHD6800 với giá dao động khoảng 559.000đ hoặc sản phẩm Honey’S HO-IC20B6 giá dao động khoảng  615.000₫ đến từ Trung Quốc.

Bếp Điện Từ Sunhouse SHD6800

Bếp Điện Từ Sunhouse SHD6800

 

  • Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ dưới 1 triệu

Mức giá này phù hợp lựa chọn loại bếp từ đơn, chất lượng cũng khá ổn định so với số tiền bạn chi trả. Một số dòng bếp nổi tiếng có thể tham khảo như Electrolux, Midea, Kangaroo, Philips, Comet hay sản phẩm Bếp Electrolux ETD29KC có giá bán khoảng 900k.

 Bếp từ Electrolux ETD29KC

Bếp từ Electrolux ETD29KC

  • Nếu bạn muốn mua dòng bếp từ dưới 2 triệu

Mức tiền này khá thoải mái cho việc lựa chọn bếp đơn, thiết kế đẹp, chất lượng tốt và được trang bị đầy đủ các chức năng nấu nướng. Một vài sản phẩm bạn có thể tham khảo như Midea, Bluestone, Sanko, Phillips,… Nổi bật nhất là sản phẩm Philips HD4921 giá bán khoảng  1.229k được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số sản phẩm khác như bếp Sanko SI 757 W giá trung bình 1.200k hoặc bếp  Bluestone ICB-6633  giá dao động 1300k.

  • Nếu bạn muốn mua bếp từ dưới 10 triệu:

Với giá khoảng 10tr đủ cho bạn sở hữu được chiếc bếp từ đôi, ba mức giá trung bình. Có nhiều loại bếp đôi, bếp ba có giá bán 5 tới 6 tr đồng nhưng chất lượng không đảm bảo bạn nên mua loại uy tín mang lại sự an toàn, sử dụng lâu dài hơn.

Loại bếp này phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình, có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn Faber, Taka, Mucken, Chefs, Giovani, Batani… có xuất xứ chính từ châu Á như Trung Quốc, Malaysia

Chúc bạn tìm được một chiếc bếp từ phù hợp cho gia đình của bạn! Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *