Nên mua máy quay phim kỹ thuật số ở đâu tốt nhất?

By | January 7, 2020

Bạn đang có ý định sắm một máy quay phim kỹ thuật số? Và bạn phân vân không biết nên mua máy quay phim kỹ thuật số ổ đâu tốt nhất! Trong bài viết này, chúng tôi muốn gợi ý cho bạn một số địa chỉ bán máy quay phim kỹ thuật số uy tín hiện nay!

Nên mua máy quay phim kỹ thuật số ở đâu tốt nhất?

Nên mua máy quay phim kỹ thuật số ở đâu tốt nhất?

Có thể bạn quan tâm: Các máy ảnh chống nước tốt nhất cho bạn

Mua máy quay phim kỹ thuật số trực tuyến

Các website thương hiệu lớn như Tiki, Sendo, Adayroi,… cung cấp hàng nghìn máy quay kỹ thuật số của các hãng khác nhau. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn khác nhau mà không phải mất nhiều thời gian đi tham khảo ở các cửa hàng khác nhau!

Mua máy quay tại các sàn thương mại như Tiki, Sendo

Mua máy quay tại các sàn thương mại như Tiki, Sendo

Bạn có thể mua hàng online và thanh toán khi nhận hàng. Khi mua máy quay online có một nhược điểm đó là khi cần bảo hành hoặc sửa chữa bạn không thể mang trực tiếp sản phẩm đến cửa hàng mà chỉ có thể gọi điện và chờ đợi họ đến nhận sản phẩm mang đi bảo hành.

Bạn đang tìm một máy in ảnh, Xem ngay: Các máy in ảnh tốt nhất cho bạn

 

Mua máy quay phim kỹ thuật số ở các Siêu thị điện máy

Bạn có thể mua các máy quay phim tại các siêu thị điện máy hoặc siêu thị đồ gia dụng như Điện Máy Xanh, Pico, Nguyễn Kim. Bạn có thể xem và trực tiếp sử dụng máy quay phim tại siêu thị điện máy. Khi cần bảo hành bạn cũng có thể dễ dàng mang qua các siêu thị mà không mất thời gian chờ đợi.

Mua máy quay tại các siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Pico

Mua máy quay tại các siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Pico

Hiện nay, bạn còn có thể mua hàng của các siêu thị điện máy qua website của họ. Bạn cũng nên lập ra một danh sách những điều cần xem xét khi mua máy quay kỹ thuật số như có cần máy quay nhỏ gọn không, bạn có muốn quay dưới nước không,…

 

Mua máy quay phim kỹ thuật số ở cửa hàng chuyên về máy quay

Bạn có thể tìm các cửa hàng chuyên về máy quay. Họ không chỉ có nhiều lựa chọn máy quay phim, lựa chọn phụ kiện tốt nhất mà bạn còn có thể nhờ họ tư vấn chọn máy quay và giải đáp các thắc mắc trước khi mua máy quay phim. Có thể giá ở các cửa hàng này cao hơn những nơi khác, nhưng bạn có nhiều lựa chọn hơn

Cho dù bạn chọn lựa chọn mua máy quay phim ở đâu thì hãy chắc chắn nó đáp ứng nhu cầu của ban. Khi bạn mua sắm cũng nên tìm những cửa hàng hoặc siêu thị uy tín để mua máy quay phim.

Để tìm các cửa hàng chuyên về máy quay, bạn có thể lên Google tìm kiếm với từ khóa: “Máy quay phim kỹ thuật số”. Hãy tìm kiếm và xem các website ở 5 vị trí đầu tiên trên Google.

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm các chân máy quay phim tốt nhất tại các cửa hàng chuyên về máy quay phim!

 

Mua các máy quay ở các sàn thương mại điện tử lớn quốc tế

Nếu không tìm thấy một chiếc máy quay ưng ý ở trong nước, bạn có thể dễ dàng đặt mua các máy quay ở các trang thương mại điện tử lớn trên thế giới như Alibaba, Amazon, Ebay… Trên này, có hàng nghìn cửa hàng bán máy quay với các mức giá khác nhau.

Mua máy quay tại các sàn thương mại quốc tế như Alibaba, Amazon, Ebay

Mua máy quay tại các sàn thương mại quốc tế như Alibaba, Amazon, Ebay

Alibaba là sàn thương mại nổi tiếng của Trung Quốc, Amazon và Ebay là sàn thương mại điện tử nổi tiếng của Mỹ.

Việc mua máy quay ở các trang thương mại điện tử lớn quốc tế, việc vận chuyển sẽ mất thời gian từ 10 – 30 ngày. Và việc bảo hành cũng khá khó khăn hơn việc mua các máy quay trong nước.

Chúc bạn tìm ra được chiếc máy quay đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn! Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc mua máy quay phim, hãy để lại câu hỏi của bạn dưới bài viết này, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

Nếu thấy bài viết hữu ích cho bạn, hãy CHIA SẺ bài viết này cho các bạn của bạn cùng biết nhé!

Có thể bạn quan tâm: Các máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *